BabyWolf - Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Blog cá nhân chia sẻ về thiết kế web, SEO, Online Marketing, giải pháp web, cuộc sống và nhật ký của tôi.

Google Chrome extension cho nút Google +1

Cũng trong ngày hôm nay, ngoài cái Google Chrome Extensions cho Google+ notifications ra thì Google cũng cho ra một extension cho Google Chrome với nút Google +1. Extension này có tên là Google +1 Button.

Để cài đặt extension này bạn có thể vào đường dẫn sau: https://chrome.google.com/webstore/detail/jgoepmocgafhnchmokaimcmlojpnlkhp.

Sau đó bạn chỉ cần bấm vào nút ADD TO CHROME để thêm vào bộ extensions của mình. Với tính năng này bạn có thể +1 bất kỳ trang web nào mà bạn yêu thích nhằm giới thiệu cho bạn bè theo bạn trên Google+ mà không cần chủ website đó phải thêm nút Google +1 vào website của mình.

Dưới đây là hình ảnh giới thiệu về Google +1 Button extension:

[caption id="attachment_1976" align="alignnone" width="512" caption="Google Chrome Extension: Google +1 button"]Google Chrome Extension: Google +1 button[/caption]

Cách đây vài hôm, có một cậu nhân viên trong công ty tôi thắc mắc vì sao khi tìm kiếm trong Firefox thì thấy nút Google +1 xuất hiện trên kết quả tìm kiếm. Còn trong Google Chrome thì không thấy điều này. Lúc đó tôi không có trả lời câu hỏi này nhưng trong đầu cũng đã nghĩ đến việc Google sẽ tạo extensions này. Thế mà hôm nay Google đã cho ra extensions này thì quả là nhanh hơn tôi nghĩ và Google đã đáp ứng được tốt mong muốn của nhiều người. :)