BabyWolf - Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Blog cá nhân chia sẻ về thiết kế web, SEO, Online Marketing, giải pháp web, cuộc sống và nhật ký của tôi.

Tuyển dụng thiết kế giao diện web Thứ Thiệt

Viet Solution logoĐiểm nhấn của một diện mạo chính là "cái nhìn đầu tiên", Viet Solution luôn quan tâm sâu sắc đến thiện cảm cho người dùng khi họ lần đầu tiếp xúc Doanh nghiệp thông qua website. Do đó, một chuyên gia thiết kế thứ thiệt để tạo một diện mạo đẹp tương xứng với đẳng cấp bên trong luôn là những gì mà chúng tôi mong muốn được hợp tác.

- Chức danh/Vị trí: Chuyên gia thứ thiệt thiết kế đồ họa website
- Số lượng tuyển: 05
- Địa điểm làm việc: tại Công ty Viet Solution (HCM)
- Thời gian: Giờ hành là chính

* Mô tả công việc: Tôi đoán là bạn sẽ hình dung mình làm gì rồi đấy. Công việc thiết kế đòi hỏi một sự sáng tạo không ngừng và chẳng có một khuôn khổ nào có thể bó buộc được bạn phải làm gì, miễn là các tác phẩm được tạo ra phải làm hài lòng khách hàng. Sơ sơ là vầy nhé: Bạn sẽ nhận những yêu cầu từ những khách hàng đáng yêu, phần lớn họ rất dễ thương và hay đòi hỏi cao. Điều này làm bạn phải vắt óc để suy nghĩ cách chinh phục họ bằng sự am hiểu của bạn về website, tính thẩm mỹ và cả cách thuyết phục nữa.

Thỉnh thoảng bạn sẽ nhận được yêu cầu ngớ ngẩn của tay CEO gàn dở của công ty đại loại như: làm sao để thiết kế ra một mẫu giao diện đẹp và lạ trong vòng sáu mươi giây. Những yêu cầu đó khiến bạn phải dùng tới rất nhiều bán cầu não chứ không phải hai đâu nhé. Rồi các bạn phải phác thảo ý tưởng của mình để chinh phục người nghe. Rồi phương án của bạn sẽ âm thầm được triển lãm và làm casestudy cho các phòng ban khác học tập.

* Kỹ năng công việc: Vậy thì tôi cần những kỹ năng nào để đáp ứng? Chà, bạn hỏi khó chúng tôi rồi đấy! Mô tả sơ thế này. Chúng tôi không cần quan tâm bạn biết phần mềm gì để vẽ, miễn là tác phẩm cho ra phải coi-cho-được. Có những lúc bạn vẽ máy nhưng cũng có lúc bạn sẽ vẽ tay. Nếu bạn biết thêm về Ai, Flash, hoặc tí tí về script thì hay biết mấy. Nếu như bạn rành HTML/CSS sẽ là một lợi thế không nhỏ.

Thật ra mấy tay thiết kế là trùm bừa bộn, hoàn toàn có thể thông cảm được, nhưng quan trọng là bạn phải biết sắp xếp công việc khoa học. Bên cạnh đó, sẽ có lúc công việc căng thẳng như muốn nổ tung cái đầu, tình huống như vậy mà bạn giữ được những tư duy tích cực sẽ giúp bạn rất nhiều và truyền động lực cho đồng nghiệp nữa.

Đạo đức nghề nghiệp được đề cập sau nhưng lại quan trọng hàng đầu. Giỏi thì đào tạo được nhưng đạo đức sáng ngời thì phải từ bạn mà thôi.

* Trình độ: Không cần phải Đại học trở lên gì cả
* Kinh nghiệm: Khách hàng sẽ đánh giá kinh nghiệm của bạn cho chúng tôi biết sau.
* Giới tính: Nam/Nữ
* Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
* Mức lương: Thỏa thuận, thường là trên mức đủ sống trong giai đoạn khủng hoảng này.
* Thời gian thử việc: 1 tháng

Liên hệ, xem chi tiết tại: Link bên dưới này đây, nhấn vào sẽ biết thôi.

Ghi chú: Khi bạn nộp đơn, Bạn ghi là "Đơn ứng tuyển công việc..." sẽ là một lợi thế ấn tượng đầu tiên. Các sếp của Viet Solution không thích bạn ghi là "Đơn xin việc...".

* Bài viết tuyển dụng vui để giảm stress được viết bởi Mr. Thắng Nguyễn. Để xem thông tin chính thức các bạn vui lòng vào đường dẫn dưới đây:

http://www.vietsol.net/tin-tuc/chi-tiet/tuyen-dung-nhan-vien-thiet-ke-do-hoa-website-625/