BabyWolf - Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Blog cá nhân chia sẻ về thiết kế web, SEO, Online Marketing, giải pháp web, cuộc sống và nhật ký của tôi.

Hỏi đáp & tư vấn SEO

Chào các bạn,

Nhiều lúc mình cũng định chia sẽ các vấn đề về SEO mà vấn đề về SEO thì có khá nhiều thứ để nói. Đôi lúc muốn viết bài về SEO mà không biết nên viết cái gì trước cái gì sau, cái gì mà mọi người đang quan tâm...

Bởi vì mỗi lần viết bài mình phải suy nghĩ xem viết chủ đề nào, viết về khía cạnh gì. Khi viết một bài về SEO thì tôi hay tìm những chủ đề mà ít ai biết đến hoặc những vấn đề mà đa phần mọi người đang chưa hiểu thấu đáo và tôi thấy cần bổ sung và chia sẽ thêm về nó. Vì vậy, việc xác định một chủ đề để viết mất khá nhiều thời gian.

Do đó, hôm nay tôi mở chủ đề này để các bạn quan tâm và đang tìm hiểu về SEO vào đây comment đặt câu hỏi hay thắc mắc để mình có thể xác định chủ đề tốt hơn và tiết kiệm thời gian hơn thông qua các câu hỏi và nhu cầu của các bạn. Những câu hỏi của bạn mà tôi đã viết rồi thì tôi sẽ dẫn link đến cho các bạn đọc.

Ngoài ra trên Google Plus (Google+) của tôi cũng thường hay cập nhật những bài viết muốn chia sẽ với các bạn. Nếu các bạn dùng Google Plus thì có thể add profile của tôi tại đường dẫn bên dưới:

https://plus.google.com/108774509668560605588/posts

Nếu bạn chưa tham gia Google Plus mà muốn tham gia thì có thể vào đường dẫn này và đăng nhập tài khoản Google của bạn:

https://plus.google.com/_/notifications/ngemlink?path=%2F%3Fgpinv%3DoB879CIJfb4%3AxHusDlruvto

Rất vui được chia sẽ cùng các bạn.