BabyWolf - Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Blog cá nhân chia sẻ về thiết kế web, SEO, Online Marketing, giải pháp web, cuộc sống và nhật ký của tôi.

Sách Minh triết Việt trong văn minh Đông phương

Đây là quyển sách được tái bản lần thứ nhất vào 09/2019 NXB Hồng Đức của tác giả Thiên Sứ - Nguyễn Vũ Tuấn Anh, tên thật là Nguyễn Vũ Diệu. Ở lần tái bản này, tác giả bổ sung thêm nhiều tư liệu và hình ảnh nên sách có độ dày gần gấp đôi so với lần xuất bản thứ I bởi NXB Tri Thức, được tài trợ bởi Công ty DTT.

Quyển sách nhằm mục đích làm sáng tỏ cội nguồn dân tộc Việt qua những phân tích từ di sản văn hóa của dân tộc Việt Nam và kết hợp những tư liệu di sản liên quan khác trên thế giới. Từ đó minh chứng cho Việt sử 5.000 năm văn hiến, một thời huy hoàng ở bờ Nam sông Dương Tử. Đồng thời, chứng minh dân tộc Việt chính là chủ nhân đích thực của Học thuyết Âm Dương Ngũ Hành. Đây cũng là quyển sách làm tiền đề cho các quyển sách sắp ra đời của ông dự kiến trong năm 2020.

  • Tìm về cội nguồn kinh Dịch: Thực chất cuốn này đã được xuất bản lần thứ nhất của NXB ĐHQG năm 2001. Nhưng sau nhiều năm nghiên cứu tổng hợp thêm nhiều nguồn tư liệu kể từ khi Internet phát triển, tác giả viết thêm và bổ sung thêm nhiều sách và sắp xếp lại tuần tự để bạn đọc dễ tiếp nhận trong mục đích xuyên suốt chứng minh Việt sử 5.000 năm văn hiến của dân tộc Việt.
  • Thuyết Âm Dương Ngũ Hành - Lý thuyết thống nhất: theo tác giả, đây có lẽ là quyển sách cuối cùng của ông sau khi minh chứng phục hồi lại nguồn gốc và các di sản của dân tộc Việt, ông chứng minh lý thuyết Âm Dương Ngũ Hành chính là lý thuyết thống nhất mà nhân loại đang mơ ước, cụ thể hơn là giới khoa học tinh hoa của thế giới ở thế kỷ 21. Tiêu đề quyển sách chỉ là tạm đặt, có thể chưa là cái tên cuối cùng cho đến khi được xuất bản.

Do đó, nếu bạn muốn có được hai quyển sách trên, quyển Minh triết Việt trong văn minh Đông phương là rất cần thiết nhằm dễ dàng nắm bắt theo mạch ý tưởng cho mục đích của tác giả.

Thông tin sơ lược về quyển sách:

  • Số trang: Sách dày 576 trang (Chưa tính các trang bìa phụ).
  • Kích thước: Khổ 19 x 27 (cm).
  • Chất liệu: In 4 màu chất lượng trên giấy Fort 100. Giấy bìa cứng.
  • Nhà xuất bản: Xuất bản lần thứ I do Nxb Tri Thức, tái bản lần thứ II bởi Nhà Xuất Bản Hồng Đức.

* Giá bán:

  1. Bìa cứng: 620.000 VNĐ.
  2. Bìa mềm: 560.000 VNĐ.

Để mua sách, bạn đọc có thể bấm vào đây và đặt mua tại website www.dialylacviet.com. Hoặc đặt hàng qua số điện thoại của tôi 0865 883 338.

Dưới đây là video giới thiệu sách do chính tác giả thực hiện: