BabyWolf - Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Blog cá nhân chia sẻ về thiết kế web, SEO, Online Marketing, giải pháp web, cuộc sống và nhật ký của tôi.

Khai trương website Dịch vụ thiết kế website dichvuthietkewebsite.org

Hôm 05/10/2011, cũng lại là ngày mà Steve Jobs mất :D, tôi ngồi check whois mấy cái domain thì cũng gõ whois thử cái domain dichvuthietkewebsite.com. Kết qua whois cho ra là cái domain dichvuthietkewebsite.org đã deleted and available again, thế là tiện thể mình lụm luôn cái domain này.

Dạo này thấy có vẻ nhiều domain .org bị delete và available lại, chắc do nhiều bác sau bao năm duy trì đã bỏ ra và không dùng nữa. Nhiều tên miền cùng lĩnh vực quá thực tình không biết làm gì nhiều cho nó. Nói về thiết kế web thì trước giờ mình target domain chính là www.vietsol.net rồi. Thôi setup đại một trang giới thiệu lên cho khỏe, đỡ phải ngồi cập nhật content mà cũng đỡ phải dính lỗi SEO nhiều hay bị duplicate content.

Cuối cùng thì mình cũng đã làm xong cho nó và khai trương chính thức vào ngày hôm qua 13/10/2011. Trang này chỉ đơn giản là một lời giới thiệu về Dịch vụ thiết kế website của Công ty thiết kế website Viet Solution.

Cách đây không lâu mình cũng đã khai trương website Công ty thiết kế web Viet Solution với domain congtythietkewebsite.org. Lụm được mấy cái domain này và làm web cho nó nhưng mình cũng chưa SEO gì nhiều cho nó vì không có thời gian nhiều. Tôi SEO chính vẫn là cho trang www.vietsol.net, có mấy cái domain mới này thỉnh thoảng đổi không khí ngồi SEO chơi cho 2 cái domain kia cũng vui. Bao năm qua bon chen trong cái top 10 cạnh tranh, giờ bon chen mấy page sau để relax. :D