BabyWolf - Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Blog cá nhân chia sẻ về thiết kế web, SEO, Online Marketing, giải pháp web, cuộc sống và nhật ký của tôi.

Danh mục: Tin tức cập nhật

Phát triển website tin tức Thế Giới Truyền Hình

Logo tin tức Thế Giới Truyền HìnhThế Giới Truyền Hình (TGTH) là một website tin tức về truyền hình, giải trí, phim ảnh và hậu trường các ngôi sao. Website này mình làm với một anh bạn làm bên VTV3. Trước đây Thế Giới Truyền Hình được thực hiện bởi một đơn vị khác nhưng không phát triển được tốt sau một năm hoạt động. Do đó đã chuyển sang bên mình để phát triển website này.

Khi tư vấn phát triển cho website này, mình cũng có cung cấp một số ý tưởng mới và tập trung hơn vào chủ đề so với trước đây. Có một số ý tưởng hiện nay vẫn chưa được phát triển nhưng sẽ cho ra đời sớm.

Sau một thời gian chạy thử nghiệm thì hôm qua, website TGTH đã chính thức đi vào hoạt động với các chuyên mục chính như sau:

  1. Tin tức truyền hình.

  2. Các tin tức về làng giải trí.

  3. Các tin tức trong và ngoài nước.

  4. Tin tức về du lịch.

  5. Tin tức về công nghệ.


Tuyển nhân viên kinh doanh dịch vụ thiết kế web & dịch vụ SEO

Nhân viên kinh doanhChào các bạn,

Năm mới 2012, với gần 5 năm thành lập và mục tiêu phát triển mạnh công ty hơn nữa, đặc biệt là đẩy mạnh dịch vụ SEO. Công ty bên tôi hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh cho hai dịch vụ thiết kế web & dịch vụ SEO.

Nếu các bạn có nhu cầu tìm việc ứng với vị trí trên vui lòng xem chi tiết tại bài đăng tuyển dụng dưới đây:

Tuyển nhân viên kinh doanh dịch vụ thiết kế web & SEO

Giải thưởng Fields và cánh đồng Tiên Lãng

Tết nhất mải mê ăn Tết và đầu năm vào làm việc thì bận rộn nên cũng chưa có viết được bài gì cho blog của mình cả. Hôm nay tiện thể đọc bài này từ Vietnamnet cũng hấp dẫn nên đem về để tiện ngẫm. :)

Trở về Việt Nam những ngày đầu năm 2012, ở tuổi 40 - độ tuổi giới hạn cuối cho giải thưởng quốc tế về toán học Fields, GS Ngô Bảo Châu đã thổi bùng cuộc tranh luận về "trí thức" trên các trang mạng.

Khởi nguồn

Những thảo luận về chủ đề này từng được GS Chu Hảo (giám đốc NXB Tri thức) khơi dậy cách đây 5 năm nhưng tính chất gay gắt chưa từng rẫy nóng lên như trong tuần lễ dài của Tết Nguyên Đán vừa qua.

Thảo luận lần này, cũng xuất phát từ phát ngôn của GS Chu Hảo khi ông nói với một tờ báo rằng "không có tư duy phản biện, không phải là trí thức".

Hãy cùng chung tay cứu giúp sản phụ 14 tuổi

Hôm nọ, khi đang online trên mạng xã hội Google+, một người bạn của mình là LeMan. Violet đã chia sẽ một chủ đề thương tâm: "Gia đình sản phụ 14 tuổi xin cho con về chết" được đăng trên báo điện tử VNEXpress. Đọc bài này, thật lòng tôi đã không cầm lòng được. Như có cái gì đó thúc đẩy, tôi liền đăng ngay vào mục Những Mảnh Đời Cần Cứu Giúp trên diễn đàn Lý Học Đông Phương. Một phần cũng vì tôi đang quản lý kỹ thuật cho website đó và thỉnh thoảng thấy những trường hợp thương tâm tôi cũng có chút ít đóng góp.

Các bạn có lòng hảo tâm, có thể cùng tham gia đóng góp tại chủ đề dưới đây:

Gia Đình Sản Phụ 14 Tuổi Xin Cho Con Về Chết

Sau đây là bài đã đăng trên báo VNEXpress tôi trích dẫn lại.

Về câu chuyện người bán vé số "chê" 6,6 tỉ đồng

Hôm nay, vừa lên mạng và login vào Yahoo Messenger, như thường lệ thì cái bảng Yahoo News hiện lên và đập vào mắt tôi một tiêu đề khá shock: Người bán vé số chê 6,6 tỉ đồng.

Đọc xong câu chuyện này, mới thấy rằng xã hội chúng ta vẫn còn rất nhiều con người rất đáng quý, cũng như câu chuyện ông lão nhặt rác trả lại 45 triệu mà tôi gửi trước đây. Họ tuy nghèo về tiền bạc nhưng lại giàu lòng tự trọng. Và tất yếu, sau những việc làm tốt của họ, họ cũng được nhận lại những phần thưởng xứng đáng. Phần thưởng đó không chỉ là bằng tiền bạc mà còn là sự cảm kích từ biết bao nhiêu người khác.

Đã vào được Facebook với mạng VNPT ngày 04/12/2011

Hôm nọ, vào ngày 25/11/2011 bỗng dưng mình không vào được Facebook, mà hình như cũng có rất nhiều người bị, đặc biệt là những người dùng mạng VNPT như mình. Các mạng khác thì mình không dùng nên cũng không rõ thế nào.

Hôm qua, trong lúc ngồi cafe với thằng bạn tôi có nói là mạng VNPT dạo này không vào được Facebook, nó bảo là nó cũng dùng mạng VNPT và lúc vào được lúc không. Lúc đấy tôi mới lấy cái iPad ra vào thử thì đúng là vào được ngon lành. Tôi không biết rõ ngày vào được chính xác là ngày nào. Sau đó tôi về mạng công ty thì cũng đúng là vào được bình thường.